THÔNG TIN HÀNH CHÍNH

Công ty TNHH May Mặc Veston Giang xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng! 

Được thành lập từ năm 1992 , tiền thân là Nhà May Giang – Chủ nhà may là Ông Phạm Thanh Giang 다운로드.

Chủ nhà may: Phạm Thanh Giang

Là Giáo viên dạy cắt may tại Trung Tâm Dạy Nghề Và Giới Thiệu Việc Làm Thành Đoàn Thành Phố Thanh Hóa. Năm 1998 Ông được tôn vinh là Nghệ Nhân Bàn Tay Vàng tại Đại Hội Doanh Nghiệp Trẻ lần thứ nhất. Đến năm 2003 Nhà May Giang được writemyessayrapid.com/ http://theessayclub.com/ đổi thành Công ty May Veston Giang. Năm 2004 Công ty là một trong 10 doanh nghiệp tiêu biểu trong tỉnh Thanh Hóa 다운로드.

Hàng năm Công ty TNHH May Mặc Veston Giang cung cấp ra thị trường hàng chục ngàn sản phẩm bao gồm: Đồng phục công sở, Đồng phục Comple veston, măng tô 다운로드. Đặc biệt Công ty chúng tôi được lựa chọn may quần áo Comple veston cho các Đại biểu qua các kỳ Đại hội, Đại biểu Hội Đồng Nhân Dân các nhiệm kỳ trong suốt gần 25 năm qua feed and grow fish 최신버전 다운로드.

Công Ty TNHH May Mặc Veston Giang là công ty chuyên nghiệp, chuyên may quần áo Comple Veston. Được Chủ Tịch nước trao cúp vàng vinh danh Thương Hiệu Uy Tín Nổi Tiếng Được Tin Dùng tháng 9 năm 2014 다운로드.

Trong những năm qua Veston Giang đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã Comple – Veston, măng tô đẹp, làm hài lòng quý khách hàng 다운로드. Veston Giang tự hào là một trong những thương hiệu Nhà may uy tín hàng đầu trong ngành may đo Comple veston 늑대아이. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để hướng tới sự thoải mái, thuận lợi, mang lại giá trị và thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng 나모 웹 에디터 fx.

Công Ty TNHH May Mặc Veston Giang  xin chân writemyessayrapid.com/ http://theessayclub.com/ thành cảm ơn sự tín nhiệm của quý khách hàng trong những năm qua 독전 2018 다운로드. Rất hân hạnh được tiếp tục phục vụ cho quý khách hàng.

Veston Giang Sang trong – Tự Tin 다운로드.

Xin chân thành cảm ơn!

Sang trọng – Tự tin

Điện Thọai: 0962.279.111.

Địa chỉ: Số 17 Hạc Thành, P.Ba Đình, Tp.Thanh Hóa

Website: vestongiang.vn   Email: [email protected]